Nằm mơ thấy mình chụp ảnh là điềm báo gì?

0
558

Ngủ nằm mơ thấy mình chụp ảnh có ý nghĩa gì với cuộc sống của bạn nhỉ. Giấc mơ đến với bạn rất tự nhiên nhưng mang lại nhiều điềm báo cho bạn. Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy mình chụp ảnh này nhé.

nam-mo-thay-minh-chup-anh
Nằm mơ thấy chụp ảnh là điềm may mắn

Bí mật giấc mơ của con người

Nằm mơ là hiện tượng tâm lý thường diễn ra vào hằng đêm của mỗi con người. Mỗi đêm khi ngủ đầu óc bạn thường nằm mơ từ 1-2 h cho mỗi giấc mơ. Nằm mơ là những trải nghiệm của đầu óc về điều gì đó mà trong cuộc sống bạn đang muốn hướng đến hoặc là những gì đã diễn ra ở cuộc sống hằng ngày cứ lặp đi lặp lại với bạn nhiều lần.

Trong vài thập kỷ gần đây, các nhà y học Tây phương cũng vào cuộc nghiên cứu phần vô hình của cơ thể con người với mục tiêu làm sáng tỏ những lực nào, cấu trúc nào đứng đằng sau các khả năng đặc biệt của con người, đằng sau hiện tượng ngoại cảm, linh cảm, bệnh tâm thần, tâm thể… và người ta thấy rằng, giấc mơ là biểu hiện của cõi vô thức.

Khi ta tỉnh dậy, ta không nhớ được giấc mơ không đồng nghĩa với việc là ta không mơ, mà trên thực tế, người nào cũng mơ và phải mơ. Khả năng cao nhất để ta có thể nhớ lại được giấc mơ trong đêm, đó là, buổi sáng khi tỉnh dậy, ta không được ngồi dậy ngay, ta mở mắt và nằm tĩnh lặng từ 3 – 5 phút. Nếu có thể được, ta hãy nằm tĩnh lặng ở tư thế mà khi bắt đầu ngủ ta thích nằm.

Sự phản ứng và kinh nghiệm của cơ thể thông thường sẽ dẫn lại và đưa cho ta những thông tin xảy ra trong giấc ngủ, và ta chợt nhớ ra đêm qua ta đã mơ những gì. Trong khoảng thời gian ta nằm để tìm nhớ lại giấc mơ, ta chỉ nghĩ về giấc ngủ đêm trước, mà không được lập kế hoạch hay nghĩ về các công việc khác, chỉ có vậy ta mới có thể nhớ lại những gì đã xảy ra ở giấc mơ đêm trước đó”.

Nằm mơ thấy mình chụp ảnh là điềm gì?

Trong một số trường hợp nằm mơ thấy chụp ảnh mang đến điềm lành cho người mơ thấy. Nhưng với nhiều hoàn cảnh khác nhau thì mơ thấy chụp lại mang đến điều xui xẻo cần nên tránh.

1. Mơ thấy chụp ảnh là điềm lành, đầy may mắn

Trong giấc ngủ mình mơ thấy đang chụp ảnh là điềm báo về sự nghiệp sự có nhiều hướng phát triển rất tốt, làm nên ăn ra. Mơ thấy mình chụp ảnh cho cả cả nhà là điềm báo về sự hạnh phúc gia đình ấm êm, không có sự cãi vã. Mơ thấy mình xé của người nào đó  là sắp sửa được hội ngộ với người ấy.

2. Mơ thấy chụp ảnh mang đến điềm xấu

Trong giấc mơ thấy mình tặng ảnh cho ai đó, hay nhận ảnh từ người khác là điềm sắp chia ly,hoặc sắp đi xa. Nằm mơ thấy ảnh trên ở trước cửa là có chuyện lạ bất ngờ ập đến, khó có thể trách khỏi được, dừng như mọi thứ đang ở trước cửa. Mơ thấy ảnh treo trên vách tự nhiên rớt xuống, là điềm bất tường,đề phòng tai nạn bất ngờ,nhất là xe cộ.

Nhiều quan điểm rằng mơ là hiện tượng của đầu óc không báo mộng được điều gì cả. Nhưng với những gì mà các nhà tâm lý học đã nghiên cứu và đưa ra những lời giải mã chính xác và đúng nhất. Với bài viết Nằm mơ thấy mình chụp ảnh là điềm gì?, hy vọng giải tỏa cho bạn bớt nỗi lo lắng về giấc mơ kỳ lạ này.