Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giá bao nhiêu

0
535

Trước việc nguồn nước càng ngày bị ô nhiễm bởi rác thải và số lượng lớn nước thải chưa qua xử lý của hàng trăm cơ sở công nghiệp ra môi trường. Vì thế mà nhu cầu sử dụng nước sạch, nước tinh khiết của người dân ngày càng tăng. Đáp ứng như cầu đó rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản xuất nước tinh khiết đóng bình mọc lên. Tuy nhiên để có nguồn nước tinh khiết chất lượng thì các nhà kinh doanh cần phải lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết chất lượng đạt tiêu chuẩn của bộ y tế. Vậy một dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giá bao nhiêu? để có thể sản xuất những bình nước chất lượng. Cùng mothay.net tìm hiểu nhé.

Hoạt động kinh doanh sản xuất nước tinh khiết hiện nay

Hiện nay với nguồn cầu cao đã mang lại lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp kinh doanh nước tinh khiết đóng bình. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vì lợi nhuận mà tiết kiệm chi phí sản xuất lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết không rõ nguồn gốc kém chất lượng. Điều này dẫn đến những sản phẩm được làm ra không đạt tiêu chuẩn của bộ y tế cũng như gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Một số doanh nghiệp vì sử dụng những dây chuyền này tạo nên các sản phẩm kém chất lượng có mùi và màu dẫn đến việc người dùng không sử dụng cũng như trả lại sản phẩm khiến doanh nghiệp thua lỗ và chịu phá sản. Chính vì vậy để hoạt động kinh doanh sản xuất nước tinh khiết đóng bình đạt hiệu quả cao cũng như bền vững lâu dài thì các chủ đầu tư cần lắp đặt dây chuyền sản xuất nước đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết ở đâu tốt nhất

Để lắp đặt được những hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết chất lượng thì bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín. Hiện nay, xulynuocmiennam đang là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp kinh doanh nước lọc đóng bình chọn lựa và đánh giá cao về các dây chuyền sản xuất nước chất lượng. Những hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của xulynuocmiennam được nhập khẩu từ Hoa Kỳ với công nghệ hiện đại nhất tạo ra nguồn nước tinh khiết chất lượng.

Khi chọn mua hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tại xulynuocmiennam các doanh nghiệp còn được hỗ trợ tư vấn để xây dưng mộ hình kinh doanh chất lượng và tiết kiệm chi phí đầu tư vẫn có thể mang lại nguồn nước chất lượng đến người sử dụng.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giá bao nhiêu?

Hiện nay xulynuocmiennam đang có bán nhiều dây chuyền sản xuất nước tinh khiết với công suất khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cũng như quy mô của doanh nghiệp.

  • dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình công suất 500l/h đang có giá khuyến mãi là 65.000.000 đồng
  • dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình công suất 1200l/h
  • dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình công suất 3000l/h đang có giá khuyến mãi là 296.000.000 đồng

Để biết thêm chi tiết giá thành của từng sản phẩm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết bạn đọc có thể truy cập vào xulynuocmiennam.com hoặc liên hệ với số điện thoại 0934195657 nhé.

Hy vọng bài viết dây chuyền sản xuất nước tinh khiết có thể mang đến những thông tin cần thiết cho các chủ đầu tư kinh doanh sản xuất nước dài lâu và đạt hiểu quả cao.